Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

xe nâng cũ 3 tấn diesel Nissan

Xe nâng cũ máy dầu diesel 3t Nissan, 
Used diesel forklift Nissan,  

Bán xe nâng diesel cũ 3 tấn Nissan Nhật Bản động cơ và hộp số nguyên dzin nhà sản xuất. Xe nâng cũ chất lượng cao chưa qua đại tu sẽ giúp quý khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn cho giải pháp nâng hạ hàng hóa an toàn. Các sản phẩm xe nâng cũ 3 tấn động cơ diesel tại ANIMEX đều được bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ và thay thế phụ tùng chính hãng sẽ luôn đảm bảo chất lượng ở mức 80% – 85% so với xe nâng mới.
Xe nâng cũ Nissan Nhật Bản
Xe nâng cũ Nissan Nhật Bản


Các dòng xe nâng cũ Nissan Nhật Bản tải trọng 2.5 tấnxe nâng cũ 3.0 tấn sản xuất từ các năm 2009 – 2011 được sản xuất bởi Nissan forklift Japan (trước khi chuyển giao cho Unicarriers). Xe nâng cũ 2.5 tấn và 3 tấn Nissan sử dụng động cơ diesel Nissan QD32 với 4 xilanh có tổng dung tích 3150 cc sinh công suất [email protected] và mo-men xoắn [email protected] Động cơ Nissan QD32 được giới thợ máy tại Việt Nam đánh giá là có độ bền cao và dễ dàng sữa chữa và bảo trì.
Xe nâng diesel 2.5 tấn và 3 tấn
Xe nâng diesel 2.5 tấn và 3 tấn
Hỗ trợ khách hàng:
@   Sữa chữa và thay thế phụ kiện miễn phí trước khi giao.

@   Đổi phụ kiện: bánh xe, ghế ngồi, đèn, còi… theo yêu cầu của khách.

@   Thay nhớt – lọc và bảo trì trước khi giao xe.
Bên cạnh việc tân trang xe nâng cũ theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi còn cung cấp tùy chọn sơn lại xe nâng hàng đạt mức 90% - 95% xe nâng mới với một mức chi phí thấp khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm.
Xe nâng Nissan 3 tấn Nhật Bản
Xe nâng Nissan 3 tấn Nhật Bản
Bảo hành xe nâng cũ:
Xe nâng cũ 2.5t và 3.0t động cơ diesel Nissan được bảo hành 3 tháng với mọi lỗi kỹ thuật. Trong suốt quá trình bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% khi có lỗi kỹ thuật xảy ra. Với chế độ bảo hành nghiêm ngặc, quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất khi đầu tư mua xe nâng cũ của chúng tôi.
Xe nâng hàng Nissan Unicarriers
Xe nâng hàng Nissan Unicarriers
Dịch vụ hậu mãi:
Bên cạnh việc cung cấp xe nâng cũ diesel Nissan, chúng tôi có cung cấp dịch vụ sữa chữa và bảo trì xe nâng hàng đối với tất cả các sản phẩm xe nâng cũ đang hoạt động tại kho hàng của quý khách với một mức chi phí hỗ trợ. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua lại các dòng xe nâng cũ tại kho của quý khách hàng.
Với kho hàng khoản hơn 100 xe nâng cũ động cơ diesel và xe nâng điện, chúng tôi luôn đảm bảo quý khách hàng sẽ lựa chọn được những chiếc xe nâng cũ chất lượng cao với độ bền vượt trội phù hợp với nhu cầu nâng hạ hàng hóa của quý khách. Quý khách hàng khi có nhu cầu đầu tư xe nâng cũ, xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được cung cấp báo giá. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
xe nâng cũ 3 tấn diesel Nissan
  • Title : xe nâng cũ 3 tấn diesel Nissan
  • Posted by :
  • Date : 23:45
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: xe nâng cũ 3 tấn diesel Nissan Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top