Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng điện 2.5 tấn Nhật Bản

Battery Forklift 1.5 tons Nissan Unicarriers T1B2L25U
Xe nâng điện 2.5 tấn Nissan Unicarriers T1B2L25U,  
(Sản phẩm xe nâng luôn có sẵn hàng) 

Nhập khẩu và phân phối xe nâng điện dòng cao cấp BX series từ Nhật Bản với giá cạnh tranh. Các sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn từ nhà máy Nissan Battery Forklift Japan thuộc tập đoàn Unicarriers được phân phối thông qua ANIMEX luôn đảm bảo chế độ bảo hành chính hãng và có giá bán cạnh tranh nhất Việt Nam...
Xe nâng điện 2.5 tấn Japan
Xe nâng điện 2.5 tấn Japan


Xe nâng điện thân thiện với môi trường: Tiết kiệm năng lượng và dễ dàng vận hành. Dòng xe nâng điện BX series của hãng Unicarriers luôn nổi trội trong trong việc cung cấp những giải pháp nâng hạ hàng hóa cao cấp và an toàn. Xe nâng điện BX series được trang bị những công nghệ tiên tiên tiến nhất trong ngành battery forklift của Nhật Bản. Một trong những điểm nhấn đáng kể cần phải nhắc đến đó là thời gian sử dụng pin một cách ấn tượng, động cơ điện mạnh mẽ giúp cải thiện tốc độ, thân thiện với môi trường và mang lại cảm giác thoải mái cho người vận hành.

Sự cân ổn định và cân bằng của xe nâng điện Unicarriers giúp mọi việc nâng hạ hàng hóa thêm hiệu quả. Xe nâng điện Unicarriers dòng BX series luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và được ưu tiên lựa chọn cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa cao cấp tại các nhà máy sản xuất công nghiệp đặc biệt là các nhà máy chế biến sản phẩm thực phẩm và dược phẩm.
Nissan Unicarriers Battery Forklift Japan
Nissan Unicarriers Battery Forklift Japan
Sức mạnh của dòng xe nâng điện Nhật Bản: Sức mạnh vượt trội của xe nâng điện Unicarriers Nhật Bản luôn là điểm nhấn tuyệt vời và tạo ra lợi thế cạnh tranh rõ rệt cho sản phẩm. Sức mạnh của xe nâng điện Unicarriers Nhật Bản BX series thể hiện rõ nét ở các khả năng:
Xe nâng điện Nissan Nhật Bản 2.5 tấn
Xe nâng điện Nissan Nhật Bản 2.5 tấn
Tốc đọ di chuyển cao: Nhờ vào sự mạnh mẽ của motor điện xoay chiều AC, các dòng xe nâng điện BX series của Unicarriers đã nâng cao tốc độ và sánh ngang với các xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong. Nhờ đó sản phẩm xe nâng điện với motor AC ngày càng được ưa chuộng và thay thế dần cho xe nâng động cơ đốt trong.

Tốc độ nâng hạ nhanh: Hệ thống thủy lực được điều khiển bởi motor thủy lực nâng hạ AC-Motor đã mang lại sức mạnh tuyệt vời trong việc nâng hạ hàng hóa cũng như giúp tăng đáng kể tốc độ làm việc. Tốc độ nâng hạ cao hơn giúp mang lại hiệu suất cao hơn khi sử dụng.
Xe nâng điện 2.5 tấn AC Motor
Xe nâng điện 2.5 tấn AC Motor
Bảo vệ toàn diện: Thiết kế với tiêu chuẩn bảo vệ công nghiệp IP54, hệ thống motor điện xoay chiều trên xe nâng điện Unicarriers Nhật Bản được bảo vệ theo tiêu chuẩn IP54 giúp chống bụi và nước. Từ đó xe nâng điện BX series có thể hoạt động được dưới trời mưa cũng như tại các môi trường có nhiều bụi.
Với các tùy chọn chế độ làm việc cho từng ứng dụng khác nhau, xe nâng điện BX series sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng. Với cùng một khối lượng công việc, các dòng xe nâng điện BX series của Unicarriers luôn mang lại thời gian hoàn thành nhanh hơn với chi phí cho việc bảo trì và năng lượng tiêu hao thấp hơn.

Dễ dàng vận hànhVới xe nâng điện Nissan Unicarriers BX series, việc điều khiển xe nâng trở nên dễ dàng hơn bảo giờ hết. Với các công cụ hỗ trợ tuyệt vời đã giúp sản phẩm xe nâng điện BX series trở nên thân thiện với người sử dụng. Các chỉ dẫn và cảnh báo hoạt động luôn được hiển thị một cách đầy đủ tại vị trí dễ quan sát giúp người người học tập dễ dàng kiểm soát xe nâng điện. Một trong những sự hỗ trợ người vận hành hiệu quả phải kể đến đó là màng hình LCD kiểm soát. Với màng hình LCD đa tính năng, mọi tình trạng hoạt động của xe nâng điện luôn được hiễn thị một cách chi tiết và dễ hiểu. Thêm vào đó, các lỗi tìm ẩn cũng được thông báo để cảnh báo sớm cho người vận hành. Hệ thống điều khiển điện tử thông minh sẽ khóa các tính năng khi thiết bị đang trong tình trạng hoạt động không an toàn.
Xe nâng điện Unicarriers Nhật Bản 2.5 tấn
Xe nâng điện Unicarriers Nhật Bản 2.5 tấn
Hệ thống Soft Landing System: Giảm shock cho hàng hóa khi tiếp đất, các dòng xe nâng điện BX series của hãng Unicarriers không chỉ luôn đảm bảo sự an toàn cho người vận hành mà còn luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của quý khách. Với hệ thống Soft Landing System, khi hàng hóa sắp tiếp đất, hệ thống thủy lực sẽ tự động giảm tốc để tránh trường hợp hàng hóa va đập mạnh xuống sàn. Hệ thống giảm shock cho hàng hóa Soft Landing System sẽ luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong suốt quá trình nâng hạ.

Thân thiệt với môi trường: Xe nâng điện Unicarriers dòng BX series kế thừa những tính năng nổi trội nhất của thương hiệu xe nâng nổi tiếng Nissan forklift trước đây. Do đó những công nghệ trên sản phẩm xe nâng điện cao cấp Nissan battery forklift luôn được trang bị trên xe nâng điện Unicarriers BX series. Nhờ đó xe nâng điện Nissan Unicarriers có khả năng sử dụng năng lượng một cách tối ưu nhất giúp giảm đáng kể chi phí năng lượng và kéo dài tuổi thọ cho xe nâng hàng cũng như bình acqui. Xe nâng điện Nissan Unicarriers BX series còn có khả năng vận hành êm ái và không thải ra bụi than giúp kho hàng của quý khách luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất.

An toàn và hiệu suất cao: Với xe nâng điện Nissan Unicarriers, an toàn luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Việc trang bị hệ thống chống nghiên chống lật đã được trang bị trên xe nâng điện Nissan Unicarriers từ nhiều năm nay với tên gọi “Swaying Control System”. Ngoài việc thiết kế cầu sau xe lên cao để tăng độ ổn định, các dòng xe nâng điện Nissan Unicarriers battery forklift còn trang bị hệ thống kiểm soát độ nghiên khi hoạt động qua các khu vực cua gấp với tốc độ cao. Khác với hệ thống SAS của xe nâng điện Toyota, hệ thống “Swaying Control System” của Nissan Unicarriers dòng BX series được trang bị 2 bộ giảm sock hai bên từ đó giúp mang lại độ cân bằng tuyệt đối và ổn định tải trọng ngay cả khi xe nâng hoạt động hết công suất với hệ thống side shift. Ngoài ra, hệ thống an toàn tự động giúp khóa các tính năng nhằm đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc trên các dòng xe nâng hàng cao cấp Unicarriers Nhật Bản.
Xe nâng điện Nhật Bản 2.5 tấn
Xe nâng điện Nhật Bản 2.5 tấn
Hoạt động tuyệt vời trong kho hàng: Nhờ có thiết kế nhỏ gọn và cung cấp nhiều tùy chọn cao cấp giúp xe nâng điện Nissan Unicarriers BX series trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp nâng hạ hàng hóa tại các kho hàng tiêu chuẩn cũng như các kho thực phẩm động lạnh, các kho thủy sản và các kho lạnh sâu.
Xe nâng điện 2.5 tấn Nissan Unicarriers
Xe nâng điện 2.5 tấn Nissan Unicarriers
Nissan battery forklift ngày nay được biết đến là xe nâng điện Unicarriers Nhật Bản với sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn có model là T1B2L25U vốn là model tiêu chuẩn của sản phẩm xe nâng điện cao cấp của Nissan forklift trước đây sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp nâng hạ hàng hóa an toàn với hiệu suất cao nhất. Với sự tiến bộ của công nghệ, xe nâng điện 2.5 tấn Nhật Bản Unicarriers T1B2L25U sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp nâng hạ hàng hóa thay thế cho xe nâng chạy dầu diesel và xe nâng chạy gas.
Xe nâng điện 2.5 tấn Nhật Bản
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng điện 2.5 tấn Nhật Bản Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top