Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng diesel 2.5 tấn 3 tấn Nhật Bản

Xe nâng diesel 2.5 tấn 3 tấn Nhật Bản,
Model: DP25NT DP30NT FD25 FD30,
Sức nâng: 2500kg và 3000kg tại tâm nâng 500mm,
Chiều cao nâng: 3000mm, 4000mm; khung 3 tầng 4m7 side shift,  
Động cơ: Diesel Mitsubishi S4S,
Nhà sản xuất: Mitsubishi Nichiyu Forklift,
Nước sản xuất: Nhật Bản 
Xe nâng dầu diesel 2.5 tấn 3 tấn Japan
Xe nâng dầu diesel 2.5 tấn 3 tấn Japan
Xe nâng hàng động cơ diesel sức nâng 2.5 tấn3 tấn từ hãng Caterpillar USA được biết đến là dòng xe nâng siêu bền với các tính năng an toàn cao cấp. Xe nâng Cat Lift Truck tải trọng 2.5 tấn và 3.0 tấn dòng DP-series với động cơ Mitsubishi S4S có độ bền cao và dễ dàng sữa chữa bảo trì sẽ mang lại cho quý khách những giải pháp nâng hạ hàng hóa cao cấp với chi phí vận hành thấp nhất.

Xe nâng hàng 2.5 tấn 3 tấn Nhật Bản
Xe nâng hàng 2.5 tấn 3 tấn Nhật Bản
Nhờ tận dụng hiệu quả sản xuất từ nhà máy Nhật Bản và trang bị động cơ Mitsubishi S4S, các dòng xe nâng CAT 2.5 tấn và xe nâng diesel Caterpillar 3 tấn giờ đây có thể cạnh tranh mãnh liệt với các dòng xe nâng Nhật Bản. Với chính bán hàng giá cạnh tranh từ nhà máy xe nâng Caterpillar, các sản phẩm xe nâng CAT ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho các nhu cầu nâng hàng với mức độ đáp ứng cao. Xe nâng dầu diesel 2.5 tấn và xe nâng diesel 3 tấn dòng Cat Lift Truck được sản xuất tại nhà máy Caterpillar Nhật Bản và sử dụng động cơ Mitsubishi S4S hiệu suất cao. Sức mạnh và độ bền của dòng động cơ Mitsubishi S4S đã được chứng minh khi hoạt động trên các dòng xe nâng hàng của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, động cơ Mitsubishi S4S còn có mức độ tiêu thụ nhiên liệu thấp và cho khí thải đạt tiêu chuẩn của động cơ xăng, từ đó sẽ giúp cho các giải pháp vận hành kho của quý khách luôn thân thiện với môi trường.
Xe nâng Caterpillar 2.5 tấn 3 tấn Nhật Bản
Xe nâng Caterpillar 2.5 tấn 3 tấn Nhật Bản
Được biết đến là dòng sản phẩm xe nâng cao cấp, ngoài độ bền và sức mạnh vượt trội, các dòng xe nâng hàng động cơ diesel 2.5 tấn và xe nâng 3 tấn của hãng Cat Lift Truck còn trang bị nhiều tính năng cao cấp nhằm mang lại hiệu suất cao cho hoạt động nâng hạ hàng hóa. Toàn bộ hoạt động của xe nâng CAT 2.5 tấn và 3 tấn được điều khiển thông qua hệ thống mánh tính nhỏ VCM giúp kiểm soát và tối ưu hóa mọi hoạt động của xe nâng hàng.
Xe nâng diesel 2.5 tấn và 3 tấn
Xe nâng diesel 2.5 tấn và 3 tấn
Các tính năng an toàn luôn được đặc biệt quan tâm trên dòng xe nâng CAT 2.5 tấn và 3.0 tấn. Ngoài việc tối ưu hóa cầu sau nhằm đưa điểm trọng tâm của xe xuống thấp giúp ổn định tải trọng, các xe nâng diesel 2.5 tấn và 3 tấn của CATERPILLAR còn trang bị hệ thống an toàn tự động giúp khóa các tính năng khi người vận hành điều khiển thiết bị trong trạng thái kém an toàn. Ngoài ra, hệ thống Soft Landing System sẽ luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách.
Xe nâng diesel 2.5 tấn 3 tấn Nhật Bản
  • Title : Xe nâng diesel 2.5 tấn 3 tấn Nhật Bản
  • Posted by :
  • Date : 01:37
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng diesel 2.5 tấn 3 tấn Nhật Bản Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top