Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng LPG Forklift 1.5 - 3.5 tấn

Gasoline LPG Forklift 1.5 – 3.5 tấn,

ANIMEX nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng chạy xăng gas từ Nhật Bản, xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong với nhiên liệu xăng hoặc gas thường được gọi là Gasoline Forklift hoặc LPG forklift là một sự thay thế tối ưu cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa liên tục tại các nhà máy sản xuất các sản phẩm liên quan đến thực phẩm.
Xe nâng chạy xăng gas
Xe nâng chạy xăng gas

Xe nâng hàng chạy xăng gas 1.5 - 3.5 tấn được cung cấp tại ANIMEX với nhiều công suất động cơ khác nhau giúp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng cả về sức mạnh làm việc lẫn chi phí nhiên liệu. Theo đó các xe nâng LPG forklift 1.5 tấn sẽ sử dụng động cơ Nissan K15, xe nâng hàng 2 tấn và 2.5 tấn sử dụng động cơ Nissan K21 trong khi các dòng xe nâng 3 tấn và 3.5 tấn sử dụng đông cơ Nissan K25. Việc sử dụng hoàn toàn động cơ Nissan trên dòng xe nâng LPG forklift 1.5 - 3.5 tấn sẽ giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì và phụ tùng. Ngoài ra, dòng động cơ Nissan nổi tiếng với độ bền cao và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vào loại số 1 trong số các dòng động cơ Nhật Bản sẽ giúp quý khách giảm đáng kể chi phí vận hành.

Gasoline / LPG Engine 1.5 – 3.5 tonne:

Model
Capacity
Max
Height
Turning
Radius
Engine
FG15N
1,500kg
6,000mm
1,950mm
Nissan K15 Gasoline/LPG; 1,486ml
FG20N
2,000kg
6,000mm
2,200mm
Nissan K21 Gasoline/LPG; 2,065ml
FG25N
2,500kg
6,000mm
2,230mm
Nissan K21 Gasoline/LPG; 2,065ml
FG30N
3,000kg
6,000mm
2,380mm
Nissan K25 Gasoline/LPG; 2,488ml
FG35N
3,500kg
6,000mm
2,440mm
Nissan K25 Gasoline/LPG; 2,488ml


Sức mạnh và độ bền:
Các xe nâng hàng động cơ xăng gas Nissan Engine luôn chú trọng lựa chọn động cơ có công suất máy phù hợp với các ứng dụng cụ thể từ đó sẽ tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng và giúp thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Việc trang bị nhiều động cơ theo tải trọng giúp từng sản phẩm xe nâng xăng gas FG15-35N phát huy tối đa sức mạnh vốn có của dòng xe nâng hàng Nhật Bản.
LPG Forklift 1.5 - 3.5 tons
LPG Forklift 1.5 - 3.5 tons
Được chế tạo dựa theo thiết kế và tuân thủ các tiêu chuẩn Nhật Bản giúp xe nâng hàng động cơ xăng gas FG15-35N có độ bền vượt trội so với các thương hiệu xe nâng khác. Ngoài ra, độ bền xe nâng FG15-35N còn phải tính đến các loại linh kiện và phụ tùng cao cấp cấu thành nên xe nâng hàng.

Tiết kiệm nhiên liệu:
Động cơ LPG từ hãng Nissan với các dòng K15 K21 K25 được biết đến là dòng động cơ cao cấp có khả năng tối ưu hóa việc sử dụng nhiên liệu tốt nhất hiện nay. Nhờ đó xe nâng động cơ xăng gas FG15-35N sẽ góp phần làm giảm đáng kể chi phí sử dụng nhiên liệu cho quý khách hàng. Việc giảm mức tiêu hao nhiên liệu sẽ là một yếu tố quang trọng trong việc lựa chọn thiết bị cho nhà máy của quý khách hàng.
Xe nâng chạy xăng gas 1.5 - 3.5 tấn
Xe nâng chạy xăng gas 1.5 - 3.5 tấn
Độ an toàn cao nhất:
Cũng như những thiết bị xe nâng hàng Nhật Bản khác, dòng thiết bị xe nâng chạy xăng gas FG15-35N được trang bị những tính năng an toàn cao cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như hàng hóa của quý khách hàng. Hệ thống an toàn được xem là tiêu chuẩn khi trang bị trên xe nâng hàng gồm:
+   Cải tiến cầu sau: Giúp nâng cao điểm tiếp xúc và hạ điểm trọng tâm của xe xuống thấp, từ đó giúp tăng tính ổn định và nâng cao sự cân bằng khi hoạt đọng tại những nơi có địa hình phức tạp kể cả ngoài công trường xây dựng.
+   Hệ thống giám sát – cảnh báo điện tử: Bộ VCM và được cài đặt nhiều phần mềm xử lý thông minh giúp kiểm soát mọi hoạt động của xe nâng hàng. Việc cảnh báo sớm lỗi kiểm soát hầu hết các hoạt động giúp xe nâng FG15-35N luôn hoạt động trong tình trạng an toàn nhất.
+   Hệ thống an toàn PDS+ giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành và những người xuong quanh.
+   Hệ thống an toàn soft landing giúp giảm chấn động khi hàng hóa tiếp đất giúp bảo vệ tối đa hàng hóa của quý khách hàng.
Xe nâng hàng chạy xăng gas
Xe nâng hàng chạy xăng gas
Phụ tùng phổ biến:
Được thiết kế dành cho thị trường châu Á và sử dụng các loại phụ tùng theo quy cách Nhật Bản, dòng xe nâng FG15-35N động cơ xăng gas được đánh giá là thiết bị có phụ tùng phổ biến nhất Việt Nam. Vì vậy quý khách hàng sẽ không gặp bất kỳ một khó khăn nào khi cần thiết khắc phục sự cố hư hỏng của xe nâng hàng.
Hiện nay chúng tôi luôn xây dựng và giữ vững chính sách phụ tùng chính hãng giá rẻ nhằm giúp quý khách hàng chăm sóc tốt nhất cho thiết bị xe nâng hàng của mình.

Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn USA:
Tất cả các thiết bị xe nâng hàng mới 100% tại ANIMEX đều được hưởng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn 1 năm hoặc 2000h sử dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng bằng cách cung cấp miễn phí tất cả những dòng phụ tùng chính hãng với chất lượng mới 100% cho tất cả những phụ tùng được bảo hành. Việc này sẽ giúp xe nâng của quý khách hàng luôn được trang bị những dòng phụ tùng cao cấp nhất từ nhà chế tạo.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các dòng thiết bị - phụ tùng – linh kiện phục vụ cho hoạt động kho vậncủa quý khách hàng, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được cung cấp thông tin sản phẩm phù hợp nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Xe nâng LPG Forklift 1.5 - 3.5 tấn
  • Title : Xe nâng LPG Forklift 1.5 - 3.5 tấn
  • Posted by :
  • Date : 01:37
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng LPG Forklift 1.5 - 3.5 tấn Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top