Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng diesel 1.5 - 3.5 tấn

Xe nâng hàng động cơ diesel Mitsubishi S4S,

Cung cấp xe nâng hàng động cơ diesel tải trọng 1.5 - 3.5 tấn sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm xe nâng hàng cao cấp với độ bền vượt trội và các tính năng an toàn cao cấp sẽ luôn đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về thiết bị nâng hạ hàng hóa trong kho. Được trang bị động cơ diesel Mitsubishi phù hợp cho từng tải trọng nâng (động cơ Mitsubishi S4Q2 cho dòng xe nhỏ và S4S sử dụng cho các dòng xe từ 2.0 tấn đến 3.5 tấn) giúp tối ưu hóa năng suất hoạt động cũng như hiệu quả sử dụng nhiên liệu.
Xe nâng hàng động cơ diesel Mitsubishi
Xe nâng hàng động cơ diesel Mitsubishi


Diesel Engine Forklift trucks 1.5 – 3.5 tonne:
Model
Capacity
Max
Height
Turning
Radius
Engine
FD15
1,500kg
6,000mm
1,950mm
Mitsubishi Diesel S4Q2; 2,505ml
FD20
2,000kg
6,000mm
2,200mm
Mitsubishi Diesel S4S; 3,331ml
FD25
2,500kg
6,000mm
2,230mm
Mitsubishi Diesel S4S; 3,331ml
FD30
3,000kg
6,000mm
2,380mm
Mitsubishi Diesel S4S; 3,331ml
FD35
3,500kg
6,000mm
2,440mm
Mitsubishi Diesel S4S; 3,331ml

Sức mạnh và độ bền:
Xe nâng hàng động cơ diesel Mitsubishi Nhật Bản được kiểm chứng và đánh giá thực tế là dòng xe siêu khỏe, siêu bền. Sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của nhà chế tạo thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới giúp đảm bảo tính đồng bộ và tối ưu hóa hiệu năng ở mức cao nhất.

Tiết kiệm nhiên liệu:
Được trang bị động cơ phù hợp với công việc, sản phẩm xe nâng hàng 1.5 - 3.5 tấn luôn đảm bảo hoạt động trong tình trạng phù hợp nhất nhờ đó giảm được lượng nhiên liêu tiêu thụ thực tế. Mức độ tiêu hao nhiên liệu thực tế của dòng xe nâng hàng FD15-35N luôn thấp hơn nhiều so với các dòng xe nâng khác. Kết quả kiểm tra căn cứ vào quá trình nâng hạ hàng hóa trong các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.
Xe nâng diesel 2.5 tấn Nhật Bản
Xe nâng diesel 2.5 tấn Nhật Bản
Độ an toàn cao nhất
Xe nâng hàng nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản sử dụng động cơ Mitsubishi luôn được trang bị các hệ thống an toàn cao nhất nhằm đảm bảo tạo ra môi trường làm việc an toàn nhất cho quý khách hàng. Các tính năng an toàn cao cấp đều được trang bị trên trên xe nâng diesel 1.5 - 3.5 tấn là một tiêu chuẩn bắt buộc.
-   Hệ thống điều khiển điện tử và cảnh báo lỗi, cảnh báo nguy hiểm...
-   Thiết kế cầu và đối trọng giúp nâng đưa trọng tâm xe nâng xuống thấp. Vì vậy tất cả các dòng xe nâng FD15-35N đều không cần thiết trang bị hệ thống an toàn tự động hoặc xilanh điều chỉnh và vẫn đảm bảo tính cân bằng và ổn định cao nhất.
-   Hệ thống an toàn PDS giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành.
-   Hệ thống an toàn Soft landing giúp nâng cao độ àn toàn cho hàng hóa dựa và việc giảm shock hàng hóa khi tiếp đất.

Phụ tùng phổ biến
Tất cả các dòng xe nâng FD15-35N được hưởng chương trình ưu đãi khuyến khích sử dụng phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất. Theo đó dòng sản phẩm FD15-35N được tặng kèm phụ tùng bảo trì chính hãng dùng cho 2000h.
Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết giá phụ tùng xe nâng Nhật Bản FD15-35N luôn thấp nhất so với những những nhà cung cấp khác và những thương hiệu xe nâng khác.

Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn USA:
Xe nâng hàng 1.5 - 3.5 tấn được hưởng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn 1 năm hoặc 2000h sử dụng tùy điều kiện nào đến trước. Khi đó, nếu có sự cố xảy ra cần bảo hành, chúng tôi sẽ thay mới linh kiện hư hỏng cho quý khách hàng (việc thay mới áp dụng cho cả nguyên bộ động cơ, nguyên bộ hộp số, và nguyên hệ thống thủy lực). Nhờ đó quý khách hàng sẽ luôn yên tâm trong việc sở hữu sản phẩm xe nâng với chất lượng tốt nhất ngay cả khi sản phẩm gặp sự cố về linh kiện.
Với chính sách bảo hành mới, quý khách hàng luôn được đảm bảo sử dụng xe nâng hàng với linh kiện tốt nhất.
Xe nâng diesel 3 tấn Nhật Bản
Xe nâng diesel 3 tấn Nhật Bản
Để biết thêm thông tin về sản phẩm xe nâng CAT, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Xe nâng Nhật Bản - Mitsubishi S4S
Xe nâng Nhật Bản - Mitsubishi S4S
Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các dòng thiết bị - phụ tùng – linh kiện phục vụ cho hoạt động kho vận của quý khách hàng, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được cung cấp thông tin sản phẩm phù hợp nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Xe nâng diesel 1.5 - 3.5 tấn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng diesel 1.5 - 3.5 tấn Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top