Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng cũ Nhật Bản

Xe nâng cũ Nhật Bản, 


Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ từ Nhật Bản chất lượng cao và các dòng xe nâng hàng mới 99% (sản phẩm xe nâng chưa qua sử dụng nhưng bị trôi đời - trôi năm sản xuất). Các sản phẩm xe nâng hàng đã qua sử dụng chất lượng cao với phụ tùng và động cơ còn nguyên bản nhà sản xuất, đảm bảo thông số kỹ thuật và chứng từ chuẩn nhằm mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh dó chúng tôi còn có các dòng xe nâng cũ giá rẻ đã được tân trang chuyên dùng cho các ứng dụng nâng hạ hàng hóa thông thường hoặc dùng cho những môi trường siêu ăn mòn.

Xe nâng hàng tại ANIMEX

Xe nâng cũ ANIMEX: Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ Nhật Bản chất lượng ổn định. Các sản phẩm được chúng tôi ưa chuộng nhập khẩu về Việt Nam gồm xe nâng diesel 2.5 tấn và 3.0 tấn luôn có sẵn trong kho hàng và luôn có một lượng hàng ổn định được nhập về Việt Nam. Các thương hiệu xe nâng cũ được khách hàng ưa chuộng như: Komatsu, Nissan, Mitsubishi, Toyota, TCM... Chúng tôi sẽ cập nhật thêm về tồn kho xe nâng cũ cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin về các dòng xe nâng cũ đang có trong kho và xe nâng cũ chuẩn bị nhập khẩu, quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin.

Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX;
Địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
MST: 0314071851
Tài khoản: 0531 00 252 6991 tại Vietcombank chi nhánh Bình Thạnh - TP. HCM;
Đại diện: Ông Trần Ngọc Thắng - Giám Đốc.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các dòng thiết bị - phụ tùng – linh kiện phục vụ cho hoạt động kho vận của quý khách hàng, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được cung cấp thông tin sản phẩm phù hợp nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Xe nâng cũ Nhật Bản
  • Title : Xe nâng cũ Nhật Bản
  • Posted by :
  • Date : 08:20
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng cũ Nhật Bản Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top