Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng điện ngồi lái nhỏ gọn

Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái Forklift,

Với các ứng dụng nâng hạ hàng hóa trong kho hàng hẹp đặc biệt là kho lạnh thủy sản, việc tối ưu hóa công suất chứa hàng trên một đơn vị diện tích là rất cần thiết. Theo đó, các dòng xe nâng điện dạng 3 bánh ngồi lái kiểu Battery Forklift luôn là một lựa chọn thường được quan tâm hàng đầu. Việc tối ưu hóa góc quay nhờ thiết kế bánh đôi phía sau đã biết dòng xe nâng điện thông thường thành xe nâng điện 3 bánh ngồi lái. Có tải trọng thiết kế từ 1.0 - 2.0 tấn, xe nâng điện 3 bánh ngồi lái về cơ bản đáp ứng được mọi nhu cầu nâng hạ hàng hóa trong kho.
Xe nâng điện ngồi lái dùng trong kho
Xe nâng điện ngồi lái dùng trong kho

3 Wheels Battery Forklift 1.3 – 2.0 tonne:


Model
Capacity
Max
Height
Turning
Radius
Battery
Drive/Lift
Motor
FB13T
1,300kg
6,000mm
1,400mm
48V/320AH
9kw/9.5kw
FB15T
1,500kg
6,000mm
1,500mm
48V/350AH
9kw/9.5kw
FB18T
1,800kg
6,000mm
1,545mm
48V/390AH
9kw/9.5kw
FB20T
2,000kg
6,000mm
1,695mm
48V/390AH
9kw/9.5kw
Xe nâng điện nhỏ gọn bánh đôi phía sau,
Xe nâng điện 1.5 tấn ngồi lái
Xe nâng điện 1.5 tấn ngồi lái
Sức mạnh và độ bền:
Các dòng xe nâng điện FB13-20T được trang bị motor điện xoay chiều công suất lớn giúp nâng cao độ bền và khả năng xử lý những kiện hàng nặng. Ngày nay, thế hệ xe nâng điện xoay chiều sẽ xử lý được hầu hết những công việc nặng nhọc tại các kho hàng nguyên liệu thực phẩm cũng như các kho thành phẩm.
Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh
Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh
Tiết kiệm năng lượng:
Do được trang bị motor điện xoay chiều có kích thước nhỏ cùng với hệ thống hồi năng giúp xe nâng điện FB13-20T sử dụng năng lượng tối ưu hơn. Với kích thước nhỏ gọn, sử dụng bình acqui dung lượng nhỏ hơn nhưng thế hệ xe nâng điện motor xoay chiều luôn hoàn thành được nhiều công việc hơn với khoản thời gian nhanh hơn các dòng xe nâng điện công nghệ cũ.

Độ an toàn cao nhất:
Được chế tạo nhằm phục vụ chủ yếu tại các kho hàng thành phẩm nơi có nhiều loại hàng hóa đắt tiền và nhiều nhân công vận hành kho, các dòng xe nâng điện luôn được trang bị các tính năng an toàn cao nhất để đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa của quý khách hàng.
Xe nâng điện kho lạnh
Xe nâng điện kho lạnh
Phụ tùng phổ biến:
Dịch vụ khách hàng với gói hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí trong suốt thời gian bảo hành giúp quý khách hàng luôn yên tâm sử dụng sản phẩm. Đến với dịch vụ xe nâng hàng tại ANIMEX, xe nâng hàng của quý khách luôn được chăm sóc tốt và hoạt động trong điều kiện tốt nhất nhằm giảm thiểu các rủi ro hư hỏng do các lỗi kỹ thuật gây ra.
Với hệ thống tồn kho phụ tùng luân chuyển khắp châu Á cùng với chính sách phụ tùng giá rẻ, quý khách hàng luôn được tiếp cận hệ thống phụ tùng Genuine chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn USA:
Thiết bị xe nâng hàng mới 100% tại ANIMEX luôn được hưởng chính sách bảo hành 1 năm hoặc 2000 giờ sử dụng. Quý khách cũng được hỗ trợ toàn bộ chi phí bảo dưỡng thiết bị trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm.
Khi có sự cố được tìm thấy do lỗi linh kiện, ANIMEX sẽ gửi phụ tùng kèm kỹ thuật viên thay thế miễn phí cho khách hàng. Toàn bộ linh kiện thay thế luôn phải đảm bảo nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất giúp thiết bị xe nâng hàng của quý khách luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
Xe nâng điện kho lạnh thủy sản
Xe nâng điện kho lạnh thủy sản
Xe nâng điện ngồi lái nhỏ gọn
  • Title : Xe nâng điện ngồi lái nhỏ gọn
  • Posted by :
  • Date : 23:55
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng điện ngồi lái nhỏ gọn Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top