Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng điện Nissan battery Forklift

Xe nâng điện Nissan by Unicarriers – xe nâng điện cao cấp,

Dòng sản phẩm xe nâng điện cao cấp từ tập đoàn Logisnext Japan. Ngày nay nhiều nhà sản xuất hàng tiêu dùng luôn đặc mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất, vì vậy đòi hỏi xe nâng hàng phải là phương tiện xếp dỡ hàng hóa với khả năng đáp ứng và mang lại hiệu suất cao nhất.
Xe nâng điện Nissan Unicarriers
Xe nâng điện 1.5 - 3.0 tấn Unicarriers
Các xe nâng điện thê hệ mới được trang bị motor điện xoay chiều AC có công suất lớn với thiết kế nhỏ gọn giúp đáp ứng các nhu cầu nâng hạ hàng hóa trong kho cũng như vận hành bên ngoài nhà xưởng.
Xe nâng điện mới 100%
Xe nâng điện Battery Forklift
Ngoài xe nâng điện battery forklift 4 bánh thông thường, tại những nơi có diện tích kho hạn chế thì xe dòng xe nâng điện Battery Forklift với thiết kế bánh đôi phía sau sẽ tỏ ra hiệu quả hơn hẵn đặc biệt là kho hoạt động trong các kho hàng thủy sản và các kho hàng nhẹ.

Bán và cho thuê xe nâng hàng, Call: 0937.782.768

Cho thuê xe nâng điện mới 100% và xe nâng điện cũ chất lượng cao với bình acqui mới 100%. Nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng từ nhà máy Unicarriers, bán xe nâng hàng chạy xăng gas và xe nâng chạy dầu diesel. Dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạng và sữa chữa bảo trì xe nâng hàng. Bán phụ tùng xe nâng chính hãng Nhật Bản. Cung cấp bình acqui xe nâng và võ xe nâng chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất.
Xe nâng điện Nissan battery Forklift
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng điện Nissan battery Forklift Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top