Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng BT 0909648178

 Xe nâng người lên cao lấy hàng BT, 

Thúy Hoàng 0909648178 bán và cho thuê xe nâng hàng cũ / mới 100% được sản xuất và nhập khẩu từ các nước Nhật Bản - châu Âu - Mỹ với sức nâng từ 1 tấn đến 15 tấn. Bán và cho thuê xe nâng BT mới 100% và xe nâng cũ phụ tùng nguyên bản nhà sản xuất. Cung cấp các dòng xe nâng hàng BT chạy ngoài trời forklift và xe nâng dùng trong kho warehousing lift truck: reach truck - stacker - pallet mover. Bán phụ tùng xe nâng BT, cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng, lắp đặt phụ kiện an toàn cho xe nâng.

Được thiết kế để đưa người lên cao lấy hàng như: lấy nguyên liệu đầu vào sản xuất, lấy hàng lẻ tại các kho hàng Logistics, phân loại sắp xếp hàng tại các trạm trung chuyển… các dòng xe nâng Order Picker hay còn gọi là Stock Picker của hãng BT ngày càng được sử dụng rộng rãi. Được sản xuất tại Thụy Điển dòng sản phẩm xe nâng điện BT kiểu order picker luôn đảm bảo độ bền và tính an toàn ở mức cao.

BT Order Picker / Stock Picker
BT Order Picker / Stock Picker

Có chiều cao nâng lên đến 11.1m các dòng sản phẩm xe nâng Order Picker BT luôn đáp ứng được yêu cầu công việc tại hầu hết các hệ thống kho hàng với kệ kho tiêu chuẩn hiện nay.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.

Xe nâng BT 0909648178
  • Title : Xe nâng BT 0909648178
  • Posted by :
  • Date : 08:36
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng BT 0909648178 Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top