Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng Jungheinrich - xenangthuybinh

Jungheinrich Order Picker / Stock Picker,

Sức nâng 1350 kg, chiều cao nâng 12500 mm, 

Xe nâng Thúy Bình bán và cho thuê xe nâng từ 1 - 15 tấn nhập khẩu chính hãng mới 100% và xe nâng cũ. Cung cấp xe nâng máy dầu diesel và xe nâng điện kiểu forklift ngồi lái. Bán và cho thuê xe nâng dùng trong kho với hệ thống kệ như reach truck tầm cao kệ double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck nhỏ gọn, xe nâng stacker dùng cho hàng nhẹ và kệ kho thấp, xe nâng con cóc pallet mover. Cung cấp dịch vụ sữa chữa xe nâng hàng Jungheinrich với phụ tùng chính hãng, nhận bảo dưỡng xe nâng Jungheinrich định kỳ theo khuyến cáo nhà sản xuất.

Xe nâng hàng Jungheinrich Order Picker là dòng sản phẩm chuyên dụng để nâng người lên cao lấy hàng tại các kho hàng logistics, các trung tâm phân phối và kho nguyên liệu tại các nhà máy sản xuất công nghiệp. Được thiết kế để nâng người lên cao lấy những kiện hàng lẻ, nên việc sử dụng xe nâng Jungheinrich Stock Picker được xem như một giải pháp nâng cao hiệu suất trong việc quản trị hàng tồn kho tại những kho hàng cần chứa nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Jungheinrich Order Picker / Stock Picker
Jungheinrich Order Picker / Stock Picker

Nhờ có tải trọng nâng đến 1350 kg và chiều cao nâng lên đến 12.5m, các dòng xe nâng hàng Jungheinrich order picker luôn đáp ứng được các dạng thiết kế tiêu chuẩn của kệ kho tại hầu hết các kho hàng khắp Việt Nam.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.

Xe nâng Jungheinrich - xenangthuybinh
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng Jungheinrich - xenangthuybinh Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top