Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng Raymond - xenangbinhlithium

 Xe nâng điện Raymond bình Lithium, 

Xe nâng bình Lithium là một giải pháp thay thế cho acquy acid chì giúp cho 1 xe nâng hàng có thể làm việc liên tục 3 ca. Với độ bền trên 10 năm và chế độ bảo hành bình điện 3 năm sẽ giúp giảm chi phí vận hành. Chúng tôi còn nhập khẩu các dòng xe nâng hàng Raymond mới 100% và xe nâng Raymond cũ phụ tùng nguyên bản nhà sản xuất. Dịch vụ sữa chữa bảo trì xe nâng hàng Raymond với phụ tùng chính hãng. Cung cấp giải pháp cho xe nâng điện lối đi siêu hẹp VNA càng quay 3 chiều và xe nâng người lên cao lấy hàng order picker.

Với tùy chọn sử dụng bình Lithium sẽ giúp xe nâng điện Raymond có mức độ đáp ứng cao dành cho các ứng dụng yêu cầu xếp dỡ hàng hóa liên tục, đặc biệt là tại các kho hàng Logistics. Nhờ có tốc độ sạc cực nhanh và có thể sạc giữa giờ đổi ca, các xe nâng điện Raymond Lithium có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của 2 – 3 ca một cách liên tục chỉ với 1 bình điện Lithium.

Xe nâng Lithium Raymond
Xe nâng Lithium Raymond

Bình điện Lithium có tuổi thọ cao lên đến hơn 10 năm sẽ giúp mang lại giải pháp xếp dỡ hàng hóa chi phí thấp trong dài hạng. Các dòng xe nâng điện Raymond được trang bị bình Lithium như xe nâng điện battery forklift ngồi lái 3 bánh 4 bánh, xe nâng điện reach truck, xe nâng stacker, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi siêu hẹp VNA…

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.

Xe nâng Raymond - xenangbinhlithium
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng Raymond - xenangbinhlithium Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top