Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng Unicarriers - xenangbinhlithium

Xe nâng reach truck TCM 2 tấn Nhật Bản, 

TCM Unicarriers reach truck FRSB20-9F reach truck

Xe nâng bình Lithium là một giải pháp thay thế cho acquy acid chì giúp cho 1 xe nâng hàng có thể làm việc liên tục 3 ca. Với độ bền trên 10 năm và chế độ bảo hành bình điện 3 năm sẽ giúp giảm chi phí vận hành. Chúng tôi còn nhập khẩu các dòng xe nâng hàng Unicarriers mới 100% và xe nâng Unicarriers cũ phụ tùng nguyên bản nhà sản xuất. Dịch vụ sữa chữa bảo trì xe nâng hàng Unicarriers với phụ tùng chính hãng. Cung cấp giải pháp cho xe nâng điện lối đi siêu hẹp VNA càng quay 3 chiều và xe nâng người lên cao lấy hàng order picker.

Xe nâng điện TCM reach truck ngồi lái model FRSB20-9F có sức nâng 2000kg tại tâm nâng 600mm, chiều rộng phủ bì 1334mm, chiều dài phủ bì 1290mm và chiều cao 2675mm, bán kính vòng quay 1755mm cùng với bình acquy 48V/480-560Ah. Xe nâng điện UnicarriersTCM Forklift Japan ngồi lái dạng reach truck  model FRSB20-9Fcòn được biết đến là dòng xe nâng hàng chuyên dùng cho kệ kho tầng cao.  FRSB14-8, FRSB16-8, FRSB20-8, FRSB25-8
Xe nâng reach truck 2t TCM FRSB20-9F
Xe nâng reach truck 2t TCM FRSB20-9F
Được biết đến là dòng xe nâng điện reach truck chuyên dùng cho hệ thống kệ kho tầm cao, các sản phẩm xe nâng reach truck 2 tấn kiểu ngồi lái nhãn hiệu TCM Unicarriers thường được các nhà máy và công ty logistics ưa chuộng. Cùng với một số tính năng cao cấp khác, xe nâng điện reach truck ngồi lái TCM FRSB20-9F còn được sử dụng tại hệ thống kho lạnh thủy sản. FRSB14-8, FRSB16-8, FRSB20-8, FRSB25-8 

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.

Xe nâng Unicarriers - xenangbinhlithium
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng Unicarriers - xenangbinhlithium Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top