Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Tấm slip sheet nhựa đen

Tấm Slip sheet nhựa, 

Plastics slip sheet, 
Slip sheet hay còn gọi là tấm lót hàng thay thế cho pallet trong việc xuất khẩu hàng hóa hoặc luân chuyển hàng tại các trung tâm phân phối. Slip sheet có cấu tạo gồm nhiều lớp giấy hoặc nhựa được ép chặt với nhau. Slip sheet được thiết kế dựa trên yêu cầu về tải trọng hàng hóa và kích thước kiện hàng. Sử dụng slip sheet sẽ giảm đáng kể chi phí vận chuyển hàng hóa khi so sánh với pallet thông thường.
Tấm slip sheet nhựa thay cho pallet
Tấm slip sheet nhựa thay cho pallet
Slip sheet nhựa đen được chế tạo từ nhựa nguyên sinh pha lẫn với nhựa tái sinh giúp giảm giá thành sản xuất. Tấm slip sheet nhựa đen được sử dụng cho hầu hết các loại hàng hóa và không cần các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Slip sheet nhựa gồm nhiều lớp nhựa đặc biệt ép lại với nhau. Tùy theo yêu cầu của hàng hóa chứa trên slip sheet mà nhà sản xuất sẽ chế tạo ra các kiểu slip sheet nhựa chuyên biệt. Để đảm bảo khả năng chịu tải lớn và mức độ tái sử dụng nhiều lần, các tấm slip sheet nhựa thường sử dụng nhựa nguyên sinh (virgin plastics) để chế tạo nên tấm slip sheet hoặc dùng ở 2 lớp ngoài cùng để đảm bảo các yếu tố về vệ sinh trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm.
Bản vẽ của tấm slip sheet
Bản vẽ của tấm slip sheet
Tấm slip sheet nhựa thường có thể tái sử dụng từ 5 đến 6 lần tùy theo tải trọng hàng và cách thức vận hành. Nhờ vào khả năng không bị hư hại do độ ẩm nên sản phẩm tấm slip sheet nhựa thường được sử dụng trong các ngành xuất khẩu – vận chuyển hàng hóa có độ ẩm như thủy sản – thực phẩm đông lạnh – phân bón – xi măng… và các sản phẩm có tính ăn mòn khác.
Tấm slip sheet nhựa đen
  • Title : Tấm slip sheet nhựa đen
  • Posted by :
  • Date : 18:51
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Tấm slip sheet nhựa đen Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top