Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Tấm slip sheet nhựa nguyên sinh

Tấm slip sheet nhựa thay cho pallet, 

Tấm lót hàng vận chuyển slip sheet nhựa, 
Được thiết kế với khả năng chịu lực cao tùy theo tải trọng hàng hóa và làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh hoặc nhựa tái chế, các tấm slip sheet nhựa sẽ thay thế hoàn hảo cho pallet chứa hàng truyền thống. 
Slip sheet nhựa thay cho pallet
Slip sheet nhựa thay cho pallet
Với chi phí chỉ bằng 1/3 so với pallet nhựa oneway và khả năng tái sử dụng nhiều lần, các tấm slip sheet nhựa được các trung tâm phân phối hàng tiêu dùng ưu tiên lựa chọn như một giải pháp giúp giảm chi phí vận hành.
Để sử dụng được tấm slip sheet quý khách hàng cần có xe nâng với bộ phụ kiện Push Pull attachment. Vận hành xe nâng hàng với bộ phụ kiện Push Pull để xử lý các kiện hàng đặt trên slip sheet không quá khác biệt so với sử dụng xe nâng thông thường.
Theo đó người vận hành sẽ dùng xe nâng với Push Pull để kéo tấm slip sheet chứa hàng lên Push Pull, di chuyển hàng hóa đến nơi cần để xuống hoặc cần giao hàng, hệ thống push pull sẽ đẩy toàn bộ kiện hàng xuống. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn dòng Push Pull giữ lại tấm slip sheet hoặc đẩy cả kiện hàng cùng với slip sheet để phía đầu nhận hàng có thể sử dụng push pull để dỡ hàng.
Tấm vận chuyển slip sheet nhựa
Tấm vận chuyển slip sheet nhựa
Quý khách hàng có nhu cầu mua Push Pull của hãng Cascade USA hoặc cần thuê xe nâng hàng gắn Push Pull xin vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bên cạnh phụ kiện Push Pull, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ liên quan đến xe nâng hàng và attachment Cascade chính hãng như: kẹp giấy cuộn tròn Paper Roll Clamp, kẹp giấy vuông – kẹp bông Bale Clamp, kẹp thùng carton Cascade Carton Clamp, bộ xúc lật kèm theo gàu xúc Hinged Forks, bộ phụ kiện nâng 1 hoặc nhiều pallet Single Double Forks, bộ tự động điều chỉnh độ rộng càng Fork Positioner, Side Shift, càng xe nâng chính hãng Cascade, phụ kiện nâng thùng phy…
Tấm slip sheet nhựa nguyên sinh
  • Title : Tấm slip sheet nhựa nguyên sinh
  • Posted by :
  • Date : 18:52
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Tấm slip sheet nhựa nguyên sinh Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top