Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng tay Jungheinrich

Xe nâng tay Jungheinrich. 

Jungheinrich cũng chế tạo một số phiên bản xe nâng tay nhằm phục vụ cho khách hàng lâu năm. Xe nâng tay Jungheinrich có giá thành cao và chất lượng tốt, do đó tính phổ biến của xe nâng tay Jungheinrich trên thị trường vẫn không cao.

Xe nâng tay Jungheinrich
Xe nâng tay Jungheinrich

Thông thường xe nâng tay Jungheinrich được bán kèm với các sản phẩm xe nâng warehousing khác hoặc được dùng làm quà tặng kèm.

Bên cạnh xe nâng tay Bishamon chính hãng, chúng tôi còn bán và cho thuê các dòng xe nâng khác sử dụng động cơ diesel từ 1.5 – 16 tấn, xe nâng chạy xăng gas, xe nâng điện ngồi lái 3 bánh và 4 bánh, xe nâng stacker, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng reach truck đứng lái, xe nâng reach truck tầm cao kho hẹp, xe nâng reach truck double deep dạng cắt kéo scissor pantograph, xe nâng double deep càng phóng kiểu telescopic, xe nâng kho hẹp xoay 3 chiều VNA Man-up... các thương hiệu như MitsubishiTCM Komatsu Toyota Nissan Unicarriers Logisnext Nichiyu Yale Linde Hyster Still Crown Raymond Jungheinrich. Cho thuê xe nâng cũ và xe nâng mới 100%.

Sản phẩm khuyến mãi: xe nâng tay càng rộng Bishamon Nhật Bản mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc giá bán 11.500.000 VNĐ / chiếc, số lượng sản phẩm khuyến mãi còn lại đến 30/10/2020: 02 chiếc.

Vì xe nâng tay Jungheinrich có tính thương mại thấp nên khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm tương đương đó là các xe nâng tay Bishamon Nhật Bản có doanh số bán lớn nhất Việt Nam với hơn 200 xe mỗi tháng.

Liên hệ: Mr. Thắng – 0937.782.768

Xe nâng tay Jungheinrich
  • Title : Xe nâng tay Jungheinrich
  • Posted by :
  • Date : 08:13
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng tay Jungheinrich Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top