Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng tay OPK

Xe nâng tay OPK

OPK là một nhà sản xuất xe nâng tay tại Nhật Bản, sản phẩm xe nâng tay OPK luôn được biết đến là dòng sản phẩm có độ bền cao và được nhiều khách hàng Nhật Bản ưa chuộng.

Xe nâng tay OPK
Xe nâng tay OPK

Tuy nhiên hiện tại có một đơn vị từ Malaysia vẫn sản xuất xe nâng tay OPK với kiểu dáng và mẫu mã giống với OPK Nhật Bản (hai nhà sản xuất độc lập không liên quan đến nhau). Các dòng xe nâng tay OPK Malaysia có chất lượng thấp hơn, tuy nhiên hầu như rất khó để phân biệt giữa xe nâng tay OPK Nhật và OPK Malaysia.

Bên cạnh xe nâng tay Bishamon chính hãng, chúng tôi còn bán và cho thuê các dòng xe nâng khác sử dụng động cơ diesel từ 1.5 – 16 tấn, xe nâng chạy xăng gas, xe nâng điện ngồi lái 3 bánh và 4 bánh, xe nâng stacker, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng reach truck đứng lái, xe nâng reach truck tầm cao kho hẹp, xe nâng reach truck double deep dạng cắt kéo scissor pantograph, xe nâng double deep càng phóng kiểu telescopic, xe nâng kho hẹp xoay 3 chiều VNA Man-up... các thương hiệu như Mitsubishi TCM Komatsu Toyota Nissan Unicarriers Logisnext Nichiyu Yale Linde Hyster Still Crown Raymond Jungheinrich. Cho thuê xe nâng cũ và xe nâng mới 100%.

Sản phẩm khuyến mãi: xe nâng tay càng rộng Bishamon Nhật Bản mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc giá bán 11.500.000 VNĐ / chiếc, số lượng sản phẩm khuyến mãi còn lại đến 30/10/2020: 02 chiếc.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, ngoài sản phẩm xe nâng tay OPK Nhật Bản quý khách hàng còn có thể lựa chọn dòng xe nâng tay Bishamon Nhật Bản với giá cạnh tranh và chất lượng đã được nhiều tập đoàn lớn kiểm chứng.

Liên hệ: Mr. Thắng – 0937.782.768

Xe nâng tay OPK
  • Title : Xe nâng tay OPK
  • Posted by :
  • Date : 13:56
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng tay OPK Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top