Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Reach Truck ngồi lái Yale MR20

Reach truck tầm cao Yale MR20, 

Với sức nâng lớn lên đến 2 tấn và khả năng ổn định tải ở độ cao các xe nâng reach truck ngồi lái Yale MR20 luôn được ưu tiên sử dụng cho các hệ thống kệ kho cao tầng.

Reach Truck ngồi lái Yale MR20
Reach Truck ngồi lái Yale MR20

Nhờ có đối trọng lớn và được trang bị nhiều công nghệ cao cấp nên các xe nâng reach truck tầm cao Yale MR20 cũng thường được sử dụng bộ càng double deep telescopic với hệ thống kệ đôi.

Model: MR20

Sức nâng:2 tấn

Tâm nâng: 600 mm

Chiều cao nâng:3000 mm – 12,750 mm

Động cơ: Motor điện xoay chiều AC

Nhiên liệu: Bình acquy acid chì GS Yuasa / Hitachi Lift Top / Pin Lithium

Xuất xứ: Châu Âu

Tùy chọn: Càng nâng, side shift, double deep, kho lạnh sâu -55 độ.

Ứng dụng: Xếp dỡ hàng hóa trong kho hẹp và kệ kho tầm cao.

xe nâng reach truck Yale ngồi lái Moving Mast,

Các xe nâng điện reach truck ngồi lái tầm cao Yale MR20 luôn được trang bị sẵn các công nghệ tiên tiến giúp mang lại hiệu suất làm việc cao và độ an toàn cho các ứng dụng nâng hạ hàng hóa chuyên biệt.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t 1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh k xe nâng hàng và h tr kthut min phí t xa cho mi khách hàng. Cung cp dch vthay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.

Reach Truck ngồi lái Yale MR20
  • Title : Reach Truck ngồi lái Yale MR20
  • Posted by :
  • Date : 16:20
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Reach Truck ngồi lái Yale MR20 Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top