Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng dầu diesel Yale 2.5 tấn

GDP 25MX GDP25UX GDP25VX, 

Xe nâng hàng Yale 2.5 tấn chạy dầu diesel, 

Nhờ có ưu thế về tính linh hoạt và mức độ đáp ứng liên tục, các xe nâng dầu diesel 2.5 tấn Yale được sử dụng cho hầu hết các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa tại các nhà máy sản xuất cũng như kho hàng logistics.

Xe nâng dầu diesel Yale 2.5 tấn
Xe nâng dầu diesel Yale 2.5 tấn

Được trang bị động cơ diesel mạnh mẽ cùng với thiết kế khung gầm chắc chắn, các xe nâng 2.5 tấn Yale máy dầu diesel luôn có hiệu quả cao trong việc xếp dỡ hàng hóa cơ bản.

Model: GDP 25MX GDP25UX GDP25VX

Sức nâng:2500 kg

Tâm nâng: 500 mm

Chiều cao nâng:3m – 6m

Động cơ: Diesel Yanmar Japan

Nhiên liệu: Dầu diesel

Xuất xứ: Nhật Bản

Tùy chọn: càng nâng, attachments Class 2A.

Ứng dụng: Xếp dỡ hàng hóa trong kho hàng và bên ngoài sân bãi.

Thông tin xe nâng hàng Yalediesel forklift,

Các xe nâng hàng 2.5 tấn Yale máy dầu diesel còn được sử dụng để gắn nhiều kiểu attachments khác nhau. Với các tính năng an toàn tiêu chuẩn, xe nâng diesel 2.5 tấn Yale luôn đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t 1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh k xe nâng hàng và h tr kthut min phí t xa cho mi khách hàng. Cung cp dch vthay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.

Xe nâng dầu diesel Yale 2.5 tấn
  • Title : Xe nâng dầu diesel Yale 2.5 tấn
  • Posted by :
  • Date : 16:20
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng dầu diesel Yale 2.5 tấn Rating: 5 Reviewed By: Duyên
Top